Khai mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố lần thứ ba, năm học 2016-2017

Sáng ngày 16/02/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố lần thứ ba, năm học 2016-2017. Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 33 giáo viên làm tổng phụ trách Đội đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc.

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức Hội thi đã thông qua các Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban thư ký, Ban giám khảo và Ban đề thi. Đồng chí Đinh Lâu – Trưởng phòng GDĐT thành phố - Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã phát biểu khai mạc Hội thi. Đồng chí Nguyễn Kinh Dinh – Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố - Phó trưởng ban tổ chức Hội thi đã triển khai thể lệ hội thi đến các thí sinh tham gia hội thi.

Đồng chí Nguyễn Phi Hùng - Thành viên Ban tổ chức Hội thi

Đồng chí Đinh Lâu – Trưởng phòng GDĐT thành phố
Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Nguyễn Kinh Dinh – Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố