Chương trình trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh ĐBKK do quỹ BTTEVN trao tặng

Thực hiện Công văn số 385/SLĐTBXH-NCCXH, ngày 14/02/2022 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng.

Để kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trên địa bàn thành phố có điều kiện vươn lên, học tập tốt hơn, chia sẻ một phần khó khăn cho các em trong đại dịch Covid -19. Sáng ngày 25/02/2022, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho 20 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Một số hình ảnh chương trình tặng học bổng